Hỗ trợ
Đăng nhậpĐăng tin
Câu hỏi thường gặpHướng dẫn đăng tinQuy định đăng tinChính sách bảo mậtĐiều khoản thỏa thuậnGiải quyết khiếu nạigiới thiệu Bất Động Sản Mekong

Batdongsanmekong.com.vn cam kết bảo mật các thông tin riêng của Thành viên khi đăng ký. Việc sử dụng các chức năng có trên Batdongsanmekong.com.vn được hiểu là Thành viên chính thức đồng ý với các chính sách dưới đây

1. Thu thập thông tin từ đăng ký thành viên:

Để những thông tin được đăng trên trang Batdongsanmekong.com.vn hữu ích và chích xác nhất. Khi đăng ký Thành viên trên Batdongsanmekong.com.vn yêu cầu các Thành viên cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, CMND, số điện thoại, giới tính, ngày sinh, địa chỉ và các thông tin cần thiết khác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Batdongsamekong.com.vn sử dụng thông tin Thành viên đăng ký với các mục đích sau:

-   Giúp khách hàng kích hoạt lại tài khoản.

-   Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng website Batdongsanmekong.com.vn.

-   Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.

-   Nâng cao tính tương tác và liên kết giữa các Thành viên.

-   Cập nhật những tín năng mới của Batdongsanmekong.com.vn

Nếu không có sự đồng ý của Thành viên, Batdongsanmekong.com.vn sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến Thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin của Thành viên sẽ được lưu trữ trong một thời gian nhất định, nhằm phục vụ các yêu cầu mà Thành viên đưa ra.

Thành viên có thể yêu cầu Batdongsanmekong.com.vn xóa dữ liệu cá nhân của mình khi không còn là Thành viên.

4. Nơi lưu trữ thông tin thành viên:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Địa Ốc Amazon 

Địa chỉ: 14/10 Lê Hồng Phong, Phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ
Hotline: (029) 2651 0088 – 088 910 8181 
Email: nhadatamazon@gmail.com.

5. Tài khoản của thành viên:

Các Thành viên được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản, mật khẩu và namecard điện tử. Thành viên sử dụng tên tài khoản và mật khẩu của mình để truy cập vào website Batdongsanmekong.com.vn. 

Sau khi đăng nhập, Thành viên có quyền sử dụng mọi tiện ích được cung cấp trên Batdongsanmekong.com.vn theo đúng chức năng, quyền hạn lựa chọn và được phân quyền.

6. Cam kết bảo mật thông tin thành viên:

- Batdongsanmekong.com.vn cam kết sử dụng những biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin của Thành viên.

- Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của Thành viên. Ngoại trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin Thành viên bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác. 

- Nếu máy chủ lưu trữ thông tin Thành viên bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu Thành viên, Batdongsanmekong.com.vn sẽ thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo đến các Thành viên được biết.

- Nếu xét thấy thông tin của Thành viên cung cấp cho Batdongsanmekong.com.vn không chính xác. Batdongsanmekong.com.vn sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của Thành viên đó được đăng tải trên Batdongsanmekong.com.vn.

 

Chính sách bảo mật thông tin của Batdongsanmekong.com.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/09/2020